NgonTinhFull

Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Số chương: 1034

Tác giả: Tiểu Thiên

Giới thiệu:
Đọc truyện Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó - Đường Thi - Bạc Dạ

Tác giả: Tiểu Thiên

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Nhân vật chính: Đường Thi Bạc Dạ An MậtGiới thiệu truyện:

Người vợ tào khang Đường Thi bị đẩy vào ngục tù bởi vì đã nhẫn tâm giết chết An Mật, người yêu thầm kín của Bạc Dạ chồng mình...Đọc truyện Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó Full chương mới nhất trên Truyện88.net

Chương 1

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp


Chương 1. Nếu cô ấy chết, cô sẽ được chôn cùng!

An Mật chết rồi.

Đường Thi sững sờ ngồi bên giường nhìn chằm chằm vào tờ thỏa thuận ly hôn mà Bạc Dạ ném cho cô, cô chỉ cảm thấy toàn thân lạnh đến phát run.

Một giờ trước, anh bóp cổ cô và hỏi: “Có phải An Mật là do cô đẩy xuống lầu không?” Một giờ sau, anh gọi luật sư đến soạn bản thỏa thuận ly hôn và ném hợp đồng vào người cô: “Đường Thi, cả đời này cô nợ cô ấy hai mạng sống!” Đúng vậy, là hai mạng sống. An Mật đang mang thai và là con của Bạc Dạ.

Đường Thi là ai? Cô là người vợ danh chính ngôn thuận của anh, nhưng đó cũng chỉ là một trò đùa.

Cô nhìn Bạc Dạ với đôi mắt đỏ hoe và cơ thể đang không ngừng run rẩy: “Không phải em đẩy cô ấy xuống, anh còn muốn em phải nói điều đó bao nhiêu lần nữa!”

Bạc Dạ không nghe, anh cứ nhìn cô một cách tàn nhẫn như vậy, như thể đang nhìn một màn hài kịch vậy: “Cô nghĩ rằng bây giờ giải thích có tác dụng sao?”

Vô dụng, đã quá muộn rồi! Bạc Dạ cho rằng là cô làm, thì chính là cô làm! Cho dù cô có giải thích như thế nào, thì đều không thể bãng một người đã chết! Đường Thi đột nhiên bật cười và đứng dậy cầm lấy bút bắt đầu ký tên vào hợp đồng.

Ly hôn phải không, được thôi! “Bạc Dạ, Đường Thi em đã yêu anh mười năm, coi như mười năm này của em chỉ là một trò đùa.

‘Từ nay về sau, đường ai nấy đi!” Tình yêu cho anh, trái tim trả lại cho em! Đường Thi không kìm được nước mắt, nhưng cô phải cười một cách kiêu ngạo hơn bất cứ ai, sau đó trực tiếp.

ký tên vào hợp đồng.

Bạc Dạ nhìn cô và cười khẩy: “Cô sẽ không cho.

răng, chỉ cần đơn giản ký vào đơn ly hôn là sẽ xong đấy chứ?” Sắc mặt Đường Thi tái nhợt “Anh còn muốn làm gì nữa?”

“Tôi muốn cả nhà họ Đường cô phải chôn cùng với An Mật!” Người đàn ông lạnh lùng và tàn nhẫn tuyên bố một sự thật: “Từ ngày mai, nhà họ Đường sẽ phải sống trong địa ngục! Đường Hoan ngã xuống giường, cả người không ngừng run rấy. Cô nhìn người đàn ông có khuôn mặt mê người ở trước mặt với ngũ quan sâu sắc lạnh thấu sương, vẫn là dáng vẻ mà cô yêu sâu sắc, nhưng đột nhiên cô cảm thấy không nhìn rõ anh nữa.

Năm năm yêu thầm, năm năm hôn nhân, cô cũng đã để lại một dấu ấn dài trong cuộc đời anh, nhưng bây giờ chỉ vì một tội danh có lẽ có, mà anh muốn đấy cô xuống vực thẳm.

“Một mình tôi còn không đủ sao?” Đường Hoan hướng đôi mắt đỏ hoe nhìn về phía Bạc Dạ: “Tại sao lại muốn ra tay với nhà họ Đường! Bố mẹ tôi đối xử với anh như con đẻ, nhà họ Đường chúng tôi đã làm gì có lỗi với anh chứ?” “Cái chết của An Mật chính là chuyện có lỗi nhất mà nhà họ Đường đã làm với tôi.

Bạc Dạ bóp cãm Đường Thi một cách tàn nhẫn và cười như một con ác quỷ mới chui lên từ địa ngục: “Dùng thủ đoạn ép tôi cưới cô còn chưa đủ, bây giờ ngay cả mạng sống của cô ấy cũng muốn lấy đi, Đường Thi, suy cho cùng tôi vẫn không tàn nhẫn bắng côi”

Giống như bị tạt một gáo nước lạnh vào mặt, Đường Thi không ngừng run rẩy: “Trong mắt anh tôi là người như vậy sao?” “Trong mắt tôi?” Bạc Dạ như thể nghe phải một câu nói đùa, anh liếc nhìn khuôn mặt của Đường Thi với đôi mắt đầy thù.

“Cô cũng xứng đáng lọt vào mắt tôi sao? Đường Thi, có phải cô quá đề cao bản thân mình rồi không? Bắt đầu từ hôm nay, cô sẽ phải trả giá cho.

cái chết của An Mật!” Bên ngoài trời bắt đầu mưa to, những hạt mưa rơi xuống cửa sổ phát ra những âm thanh lanh lảnh, cùng với tiếng mưa ngày càng lớn, trái tìm của Đường Thi cũng dần trở nên lạnh lẽo, cô thì thầm với anh bằng ngữ khí đau đớn đến cực điềm: “Bạc.

Dạ, nếu như có một ngày anh nhận ra anh có lỗi với tôi…

Trong lòng Bạc Dạ đột nhiên cảm thấy có chút chua chát, nhưng rất nhanh anh đã khôi phục lại dáng vẻ tàn nhẫn đó, đôi mắt mang theo một sự: căm ghét rõ ràng: “Có lỗi với cô sao? Đường Thi, cả đời này, là cô có lỗi với tôi!”

Đúng lúc đó có một tiếng sấm sét vang lên, khiến hai tai Đường Thì ù đi! Đột nhiên cô mất hết sức lực và lùi lại hai bước, cùng với tiếng mưa ngày càng lớn, nước mắt của cô không ngừng trào ra. Người đàn ông ở bên cạnh cầm lấy hợp đồng và đá cửa rời đi. Khoảnh khắc cánh cửa bị đóng lại, giống như hai thế giới hoàn toàn bị cách ly.

Kể từ đó, thế giới của cô hoàn toàn sụp đổ.

Chương tiếp
Đi đến chương / 1034
Đọc thêm truyện khác
Như Em Hằng Mong

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Không Phải Ai Khác Mà Là Em!

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen,

Chồng Ngốc Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình,

Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân

Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hệ thống,

Ê Nhóc, Làm Bạn Gái Anh Đi

Thể loại: Truyện Teen,

Độc Dược Mê Dục

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không,

Truy Tìm Nàng Vampire

Thể loại: Truyện Teen,

Nam Phụ Làm Ấm Giường Cho Em

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Xuyên Nhanh,

Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Thể loại: Ngôn Tình,

Không Thể Nói

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại, Đoản Văn,


Top truyện hay:
1. Rể Quý Trời Cho
2. Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
3. Mê Vợ Không Lối Về
4. Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa
5. Yêu Lại Từ Đầu

Các bạn đang đọc truyện Ba Của Bảo Bảo Là Tổng Tài Khó Đối Phó miễn phí trên NgonTinhFull.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện Ngôn Tình Online, truyện Ngôn Tình hay nhất, truyện Ngôn Tình full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết Ngôn Tình trung quốc, truyện Ngôn Tình 18+, truyện sắc, sủng, đôn thị, xuyên không

Ngôn Tình Full - Website đọc truyện Ngôn Tình số 1 Việt Nam
NgonTinhFull.net