NgonTinhFull

Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân

Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hệ thống,

Số chương: 148

Tác giả: Cửu Vĩ Lam Mỵ

Giới thiệu:
Một thiếu nữ tình cờ xuyên qua quyển tiểu thuyết mà cô yêu thích, là thế giới Đấu La Đại Lục.

Là người biết rõ các tình tiết của truyện, nhận ra hết thảy nguy hiểm trong thế giới cường giả vi tôn này, lại phải cưỡng ép mình không được để lộ thân thế của bản thân

Dù cô có năng lực mạnh mẽ của hệ thống game hiện đại nhưng để diễu võ dương oai thì lực bất tòng tâm. 

Tình cảm bạn bè!

Tình nghĩa giữa người với người!

Và hơn hết là tình yêu!

Những nguy hiểm, những bất lực, những cố gắng, những vui buồn đan xen, đảm bảo không làm mạch truyện chính bị thay đổi, lại phải đối mặt với sự rung động của con tim. Liệu rằng, cô gái ấy có tìm được ý trung nhân của đời mình và sống vui vẻ hay không?

Tác giả: Cửu Vĩ Lam Mỵ             Tên khác: Lam Mỵ

***

Giới thiệu qua về Đấu La đại lục:

Là thế giới cường giả vi tôn, ở đây mỗi người sinh ra đều có một thứ gọi là vũ hồn, chia theo loại chính là khí vũ hồn như búa, kiếm... hoặc thú vũ hồn như hổ, gấu... Vũ hồn kết hợp hồn lực là cơ sở để tu luyện thành hồn sư. Hồn sư đẳng cấp phân biệt theo cấp độ cơ bản của hồn lực, mỗi 10 cấp lại dung hợp được 1 hồn hoàn qua săn giết hồn thú lấy hồn kỹ, mạnh mẽ hồn sư có thể sáng tạo hồn kỹ riêng cho mình. Vũ hồn cũng không là một số chủng loại đơn giản mà là rất phong phú, trong đó còn sản sinh ra vũ hồn biến dị, đến nay vẫn không thể biết được hết các vũ hồn có thể xuất hiện ở nhân loại, và đây chính là mấu chốt cho năng lực dị giới của nữ chính.

Chương 1: Bắt đầu xuyên tới

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Sở Phượng Na - Nana, nhan sắc bình thường, thân hình thấp bé ba mét bẻ đôi. Tuy đã 23 tuổi nhưng tính tình lạc quan, yêu đời, nói đúng hơn chính là con nít.

Nana là một fan trung thành của tiểu thuyết Đấu La đại lục, ngưỡng mộ tình bạn của Sử Lai Khắc Thất Quái, cô luôn mơ mình sẽ là một phần trong đó, vì thế mà Nana đã tìm đến một tựa game gọi Đấu La chi chiến. Nói đến cái game này cũng thật lạ, bình thường các tựa game chuyển thể không phải đều giống với bản thân tiểu thuyết sao?

Nhưng không, ở đây ngoài tên các nhân vật, các hồn thú, các vũ hồn,... Chính xác là chỉ mượn tên, còn lại đều khác nội dung tiểu thuyết 100%.

Ở đây, người chơi có thể chọn cho mình hai vũ hồn tùy ý kết hợp nhưng không thể tu luyện cùng lúc, chỉ có thể sử dụng kĩ năng thiên phú, cái này thì ý tưởng có chút giống với một nhân vật trong tiểu thuyết.

Nana đã chọn cho mình làm một hệ trị liệu hồn sư bởi vì cô nghĩ đây chính là phần mà Sử Lai Khắc Thất Quái còn thiếu trong đội hình, một hệ trị liệu hồn sư mạnh mẽ có thể cứu mạng đồng đội trong lúc bị thương. Vũ hồn thứ hai thì chắc chắn phải mang sức mạnh có khả năng tấn công rồi, dù gì thì bảo vệ mình cũng mới có thể bảo vệ được đồng bọn.

Đồng bọn là sát cánh bên nhau chứ không phải ôm nhau cùng chết. Đó là suy nghĩ khắc sâu trong lòng Nana nên cho dù chỉ là game cô vẫn luôn cố gắng tu luyện, đợi thêm một tuần nữa thăng cấp thành công là có thể tu luyện vũ hồn thứ hai. Trong đây cũng không có săn giết hồn thú để lấy hồn hoàn mà là nuôi thú làm sủng vật hỗ trợ tác chiến. Hồn kĩ sẽ học qua cách tăng cấp hồn lực mở ra chiêu thức, tới nay Nana đã luyện được tám chiêu thức của vũ hồn thứ nhất, cũng tương ứng là hơn cấp 80 ở trong tiểu thuyết. Nhưng cũng không thể so sánh ngang bằng vì trong game có rất nhiều nhân tố phụ trợ giúp Nana tăng chiến lực, chẳng hạn như - Thần thú!

Hôm ấy, khi tan làm ca sáng trở về nhà, Nana đã lao ngay vào chiếc bàn máy tính.

"Nhanh nhanh nhanh, thần thú của ta!"

Vừa đợi máy tính chạy, Nana vừa đập bàn vừa la, sự kiện bồi dưỡng thú sủng sắp kết thúc, cô đã canh cái sự kiện này suốt một tháng trời. Thưởng hạng nhất chính là thần thú Lam Mỵ - Cửu vĩ hồ 5 vạn năm. Tuy so niên hạn có vẻ không quá cao nhưng chính là đích thực thần thú, có linh trí tự động thiết lập chiến đấu, cũng là nhiều thêm một cái bùa hộ mệnh.

Thở phào nhẹ nhõm, Nana vươn vai ngắm nhìn lại sủng vật mình mới đạt được, không ngừng mỉm cười, cô tự tin nói:

"Bằng ta bây giờ ở Đấu La đại lục thật chắc vô địch quá haha!"

Chỉ không ngờ tiếp ngay sau câu nói đó, một giọng nói uy nghiêm vang lên:

"Ngươi nói, là thật sao?"

Nana hoảng hốt đứng dậy nhìn quanh không thấy ai, như có linh cảm, cô lập tức nhìn cuốn tiểu thuyết trên bàn, giọng nói lúc trước lại quanh quẩn trong đầu cô:

"Vì ngươi muốn, ta sẽ đưa ngươi tới đó."

Nana giật mình đáp:

"Ta đâu có muốn, ngài hiểu lầm, ta..."

Ta chỉ là nói nếu thôi mà! Câu này chưa kịp nói ra thì Nana đã bị cuốn đi đến một khoảng không màu đen. Một mình cô ở đó la hét nhưng không ai trả lời, cũng không có tiếng vọng phát ra, cố véo cho mình một cái thật đau để tỉnh táo, Nana biết mình đây là xuyên không.

Một nam tử toàn thân sáng lóa không rõ mặt bước tới, dùng lực lượng vô hình mà đỡ cô đứng dậy. Nana mờ mịt không hiểu hắn đưa cô tới đây là có ý gì, nam tử nói:

"Đi qua đây, ngươi sẽ tới Đấu La đại lục."

"Đi qua, ngài bảo ta làm sao đi qua, xung quanh không phải chỉ toàn màu đen sao?"

Nana mới không hoảng sợ, cô vốn là người yêu thích phiêu lưu, cũng luôn có ước mơ được thật sự tới trong tiểu thuyết đi. Giờ đây cô coi như là một cơ hội tốt.

Thái độ của Nana không khỏi khiến nam tử ngạc nhiên nhưng phần nhiều là không hài lòng, hắn lạnh nhạt nói:

"Ngươi không sợ?"

"Có gì phải sợ, nếu muốn giết ta, ngài đã làm. Nhưng ta có thể hỏi ngài là ai sao?"

"Không thể, sau này ngươi tự nhiên sẽ biết. Giờ thì đi đi."

Nam tử nói rồi phất tay, Nana chỉ cảm thấy đầu óc một trận quay cuồng sau đó không biết gì nữa.

Chương tiếp
Đi đến chương / 148
Đọc thêm truyện khác
Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới

Thể loại: Dị Giới, Truyện Teen,

My Beloved

Thể loại: Phương Tây, Phương Tây,

Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Khúc Hoán Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước, Điền Văn, Cổ Đại,

Nuôi Em Thây Ma Gà Rù

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế,

Hàng Trí Nữ Xứng, Online Chờ Chết

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hệ thống, Xuyên Nhanh, Nữ Cường, Hiện Đại,

Kiều Kiều Vô Song

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại,

Dạy Bảo Bã Xã Siêu Sao

Thể loại: Ngôn Tình,

Người Tình Dĩ Vãng

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Các Tài Phiệt, Mời Ngả Vào Lòng Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Xuyên Không, Xuyên Nhanh,


Top truyện hay:
1. Rể Quý Trời Cho
2. Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
3. Mê Vợ Không Lối Về
4. Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa
5. Yêu Lại Từ Đầu

Các bạn đang đọc truyện Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân miễn phí trên NgonTinhFull.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện Ngôn Tình Online, truyện Ngôn Tình hay nhất, truyện Ngôn Tình full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết Ngôn Tình trung quốc, truyện Ngôn Tình 18+, truyện sắc, sủng, đôn thị, xuyên không

Ngôn Tình Full - Website đọc truyện Ngôn Tình số 1 Việt Nam
NgonTinhFull.net