NgonTinhFull

Ta Ở Tokyo Đánh Dấu Đánh Thẻ

Thể loại: Đồng Nhân,

Số chương: 383

Tác giả: Khai Tâm Tiểu Suất

Giới thiệu:

〖 keng —— đánh dấu khen thưởng tòa nhà riêng vĩnh cửu quyền tài sản một phần 〗

〖 keng —— đánh dấu khen thưởng một ức Sakura nguyên 〗

〖 keng —— hoàn thành đánh thẻ nhiệm vụ —— khen thưởng danh hiệu - toàn năng chủ tiệm cà phê 〗

〖 keng —— hoàn thành đánh thẻ nhiệm vụ —— khen thưởng skill đặc thù - cao trung học lực chế bá 〗

...

Xuyên qua nhị thứ nguyên thế giới, thu được đánh dấu đánh thẻ hệ thống.

Kinh doanh một nhà Poirot tiệm cà phê, mỗi ngày đến trường, pha cà phê, thuận tiện nghĩ muốn làm sao đem trên lầu hồ đồ trinh thám đẹp đẽ con gái đuổi tới tay.

Cuộc sống như thế quả thực vui vẻ

- --------

Đồng nhân nhiều map, map chính: Conan (sinh hoạt đời thường, không phá án)

Chương 1: Bắt đầu lựa chọn Địa ngục độ khó? Ta thành Bao Tô Công!

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Higashisakura đặc khu - thành phố Tokyo - block 5 khu beika 39 phiên.

Nhìn chăm chú quan sát trước nhà này kiến trúc lầu hai trên cửa sổ cái kia 〖 Mori trinh thám phòng làm việc 〗 mấy cái chữ lớn, Rinon chỉ cảm thấy tinh thần trở nên hoảng hốt.

Mori trinh thám...

Ngủ say Kogoro?

Trục lăn máy giặt?

Chính mình đây là xuyên qua đến Detective Conan thế giới bên trong đến rồi?

Đúng thế.

Rinon xuyên qua rồi.

Rõ ràng chỉ là cùng thường ngày, chơi xong trong game thể lực sau tắt đèn ngủ, cũng chưa từng nghĩ tỉnh lại sau giấc ngủ, đập vào mi mắt nhưng là xa lạ trần nhà cùng xa lạ gian phòng.

Chưa kịp làm rõ tình hình, trong đầu đột nhiên xuất hiện ký ức mảnh vỡ lại cho hắn mang đi trùng kích cực lớn.

Các loại thật vất vả đem những ký ức này hoàn toàn tiêu hóa, lần thứ hai mở mắt ra sau, Rinon cuối cùng đã rõ ràng rồi, chính mình dĩ nhiên trở thành mênh mông xuyên qua trong đại quân một thành viên.

Vì lẽ đó...

Từ hôm nay trở đi, chính mình liền muốn lấy cái này hoàn toàn mới thân phận ở trên thế giới này tiếp tục sống sao?

Vén chăn lên xuống giường, Rinon ngắm nhìn bốn phía.

Đây là một cái tổng diện tích không tới ba mươi m2 1 DK nơi ở, vô cùng điển hình kiểu Nhật nhà trọ.

Gian phòng xem toàn thể đi tới rất là cũ nát, nhưng tạp vật không hề nhiều, cửa chính nơi chất đống mấy cái còn chưa mở seal thùng carton, bởi vì bộ thân thể này nguyên lai chủ nhân là ở một ngày trước mới chính thức vào ở cái này nhà mới.

Về phần tại sao nói đây là nhà mới...

Hồi tưởng nguyên chủ thân thể tồn lưu rải rác ký ức, Rinon rất nhanh xác nhận chính mình tình huống trước mắt.

Bộ thân thể này chủ nhân cũ cùng hắn cùng tên, cũng gọi Rinon, nhưng không giống chính là, bộ thân thể này rõ ràng càng tuổi trẻ, năm nay mới chỉ có mười sáu tuổi mà thôi.

Ân, chính là có thể mở Gundam (cao tới) tuổi.

Có điều tiếc nuối chính là, nguyên chủ hiển nhiên không phải nhiệt huyết Anime vai nam chính, cũng không cách nào điều khiển to lớn người máy ở trong vũ trụ tác chiến.

So sánh lẫn nhau mà nói, trải nghiệm của thiếu niên này quả thực có thể sử dụng một chữ thảm đi hình dung.

Lúc sinh ra đời mẫu thân nhân khó sinh mất, nửa tháng trước thật vất vả một lần nữa tình cờ gặp gỡ tình yêu chân thành phụ thân lại dắt tân hôn thê tử song song leo lên máy bay rủi ro người mất tích danh sách.

Như thế điển hình cô nhi nhân vật chính khuôn, cũng thật là nhường thân là người đến sau Rinon không biết nên làm sao nhổ nước bọt.

Mà càng thêm máu chó chính là, ngay ở nguyên chủ phụ thân tao ngộ sự cố sau, dĩ nhiên lại có một cái tự xưng nguyên chủ ông nội lão nhân tìm tới cửa.

Căn cứ lão nhân giải thích, nguyên chủ phụ thân càng là cái đào hôn bỏ trốn hào môn đại thiếu.

Vinh hoa phú quý không đi hưởng dụng, một mực yêu một cái bình dân nữ hài, đồng thời vì nàng bỏ qua gia nghiệp, dù cho thê tử chết, hắn cũng lại không nghĩ tới mang nhi tử trở về gia tộc, trái lại vẫn qua mai danh ẩn tích gian khổ sinh hoạt.

Lão nhân đã từng không chỉ một lần muốn cùng nhi tử hòa giải, có thể nguyên chủ cái kia cố chấp phụ thân nhưng kiên quyết cho rằng gia tộc chính là một cái lao tù.

Hắn không muốn lại bị cái kia lao tù ràng buộc, cũng không muốn con trai của chính mình cùng hắn gặp đồng dạng ‘Cực khổ’.

Vì lẽ đó cho đến nguyên chủ phụ thân tao ngộ bất ngờ, lão nhân mới một lần nữa đến nhà.

Hắn đã mất đi chính mình con trai duy nhất, hắn không muốn lại mất đi chính mình máu mủ tình thâm tôn tử.

Như vậy dựa theo lẽ thường suy đoán, đón lấy đúng hay không liền nên trình diễn một màn đại thiếu trở về hào môn tiết mục?

Hắc!

Kết quả càng vừa vặn ngược lại.

Nguyên chủ phụ thân cố chấp, nguyên chủ chính mình cũng không tốt đến chỗ nào đi.

Hắn tin chắc phụ thân chỉ là mất tích không có chết, liền quả đoán từ chối lão nhân thỉnh cầu, bướng bỉnh cho là mình nên chờ đợi phụ thân trở về, hắn nghĩ thủ hộ cái này tuy rằng không lớn, nhưng cũng phi thường ấm áp nhà!

Có thể vấn đề là, một cái mười sáu tuổi thiếu niên, hắn dựa vào cái gì nâng lên gia đình gánh nặng?

Không quá hai ngày, hắn liền vì không tiền giao nộp tiền thuê nhà mà bị chủ nhà trọ đuổi ra khỏi cửa.

Mất đi nhà, thiếu niên không thể không ngày đêm làm công nỗ lực kiếm tiền.

Hắn cảm giác mình có thể kiên trì, trên thực tế hắn cũng xác thực làm được, nhưng tiếc nuối chính là, ngay ở hắn thật vất vả tích góp được rồi tiền thuê nhà, cũng thành công thuê đến cái này giá rẻ nhà trọ sau, hắn nhưng ở ngủ buổi chiều đầu tiên vĩnh viễn nhắm hai mắt lại.

Các loại đôi mắt này lần thứ hai mở, bộ thân thể này đã nghênh đón chủ nhân mới.

Làm người đến sau, Rinon đối với này biểu thị vô cùng đau đớn!

Tốt đẹp hào môn thiếu gia ngươi không làm, trái lại đi 24 giờ chịu khổ làm công, kết quả rơi vào cái quá vất vả chết, xanh miết niên hoa liền như thế uổng phí hết, ngươi nói có oan uổng hay không?

Có thể người chết đã rồi, tiếp tục nhổ nước bọt thật giống cũng không quá thích hợp, đơn giản Rinon cũng là từ bỏ hồi ức, bắt đầu quay đầu cân nhắc chính mình lập tức cần đối mặt vấn đề khó.

Bày ở trước mặt hắn tuyển hạng có hai cái.

Hoặc là, hắn đi chủ động tìm Uehara chủ cái kia có tiền tổ phụ, có thể có thể trải qua người người ước ao đại thiếu sinh hoạt.

Hoặc là, hắn liền duy trì hiện trạng, ở thế giới này tay làm hàm nhai, gian nan nỗ lực sinh tồn được.

Rất rõ ràng, cái thứ nhất tuyển hạng là đơn giản độ khó, một khi lựa chọn không lo ăn uống, coi như làm một cái cá ướp muối, phỏng chừng vị kia đến muộn năm, một lòng chỉ muốn có thể tổ tôn đoàn tụ lão nhân cũng sẽ không từ chối.

Cho tới thứ hai tuyển hạng...

Vậy thì không thể nghi ngờ là Địa ngục cấp bậc độ khó, tin tưởng phàm là chỉ cần là một người thông minh, đều sẽ không cân nhắc cái này tuyển hạng.

Có điều!

Rinon còn một mực liền muốn tuyển chọn cái này Địa ngục cấp độ khó!

Không phải hắn có tự ngược khuynh hướng, mà là nguyên chủ trước đây không lâu mới kiên quyết từ chối vị lão nhân kia mời, chính mình quay đầu liền qua đi tới cửa cấp lại, đánh mặt không đánh mặt tạm thời để ở một bên, hành động này liền rất có thể sẽ gây nên người ta hoài nghi.

Nguyên chủ tổ phụ dòng dõi có bao nhiêu phong phú, Rinon không biết, nhưng hắn lại biết vừa vào hào môn sâu như biển, hay là mình tới thời điểm mỗi đi một bước đều muốn cẩn thận từng li từng tí một.

Ở chưa hề hoàn toàn thích ứng thân phận này, đồng thời cũng không có chân chính hòa vào thế giới này trước, hắn không lý do cho mình sinh tồn tăng thêm độ khó.

Huống chi từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, đối với một người thiếu niên người mà nói Địa ngục cấp độ khó, phóng tới Rinon người “xuyên việt” này xem ra hay là còn muốn càng đơn giản hơn.

Dù sao bất kể nói thế nào, hắn đều là người xuyên việt đại quân một thành viên.

Có nhiều như vậy xuyên việt tiền bối nhóm châu ngọc ở trước, hắn cái này hậu bối cũng không thể mất mặt không phải?

Vì lẽ đó...

Nhìn trong túi bóp tiền.

Loại trừ đã giao phó tiền phòng, chỉ còn dư lại đại khái bảy vạn Sakura nguyên, đây chính là nguyên chủ cho Rinon lưu lại toàn bộ ‘Di sản’.

Bảy vạn khối, nghe vào rất nhiều, nhưng Rinon đã thông qua nhớ được biết, chỗ ở mình thành thị nhưng là thành phố Tokyo, toàn bộ Higashisakura đặc khu tiêu phí cao nhất thành thị, không có một trong!

Muốn ở chỗ này sinh tồn, bảy vạn Sakura nguyên chỉ là như muối bỏ biển.

Nếu như không thể mau chóng tìm tới một cái đến tiền phương pháp, e sợ chẳng bao lâu nữa, hắn liền muốn đối mặt đói bụng quẫn cảnh, thậm chí chỉ có thể ảo não đi tìm vị kia ‘Tổ phụ’ tìm xin giúp đỡ.

Như vậy vấn đề đến rồi!

Ở tình huống bình thường, thân là người xuyên việt nhanh nhất đến tiền phương pháp đều có cái gì đây?

Căn cứ vô số người xuyên việt tiền bối kinh nghiệm đến xem, chép sách! Sao manga! Sao ca khúc! Trở thành hai cái thế giới văn hóa vận chuyển công, không thể nghi ngờ là đơn giản nhất dùng ít sức phương pháp.

Có thể nhìn như đơn giản đạo văn kế hoạch, nhưng ở Rinon chưa bắt đầu hành động trước liền chính thức tuyên cáo phá sản.

Lý do rất đơn giản.

Thông qua nguyên chủ lưu lại bộ kia rách nát notebook, Rinon đầu tiên là lên mạng tra xét tra thế giới này văn ngu phát triển, hiểu rõ năm gần đây lưu hành nhất âm nhạc cùng tiểu thuyết.

Rất may mắn, hai cái thế giới văn hóa cũng không hề có quen biết gì, nếu như thật đem những kia kinh điển tác phẩm vận chuyển đến thế giới này, lửa lớn độ khả thi cực cao.

Có thể sao chép ca khúc, bất kể là Rinon bản thân vẫn là nguyên thân, đều không có trải qua hệ thống âm nhạc huấn luyện.

Liền cái khuông nhạc đều xem không quá rõ, muốn hoàn chỉnh phục chế ra một ca khúc khúc, quả thực khó như lên trời.

Sao chép manga, lý do giống như trên, không có liên quan hội họa kinh nghiệm, Rinon tối đa cũng là có thể vẽ ra cái người que đến.

Như vậy tác phẩm ai sẽ đi xem? Lẽ nào hắn còn có thể đi phục chế (One-Punch Man) nguyên bản họa phong, làm một cái hứng thú gây ra thích làm gì thì làm mangaka hay sao?

Cho tới viết tiểu thuyết...

Cái này đúng là còn miễn cưỡng đáng tin.

Có thể vấn đề lại tới nữa rồi, đối với những kia lửa lớn tác phẩm, Rinon nhiều nhất cũng chính là có thể nhớ kỹ trong đó kinh điển nội dung vở kịch.

Nếu như nói trọn bộ phục chế hạ xuống, lại không nói hắn có hay không cái kia hành văn, coi như có, cái kia cũng tuyệt đối muốn tiêu tốn thời gian dài mới có thể hoàn thành.

Bảy vạn khối sinh hoạt kinh phí, đầy đủ chống được hắn viết xong tác phẩm thu được tiền nhuận bút một ngày kia sao?

Cảm giác độ khả thi cũng không phải rất lớn dáng vẻ.

Cho nên nói, con đường này từ vừa mới bắt đầu liền căn bản đi không thông, cũng thật là ước ao những kia xuyên việt tiền bối nhóm, mở màn liền có thể thu được ngón tay vàng, dù cho nằm cũng có thể kiếm được tiền.

Người “xuyên việt” này sinh hoạt, làm sao liền như vậy khó đây?

Ồ?

Đó là...

Món đồ gì?

Suy nghĩ hồi lâu cũng không thể nghĩ ra cái đáng tin kế hoạch, Rinon chỉ có thể thất vọng nằm ở trên giường.

Nhưng là ở hắn nghĩ thực sự không được vẫn là tiếp tục tìm cái tiệm tạp hóa làm công, chí ít có thể kiếm được sinh hoạt phí thời khắc, khóe mắt phía dưới một cái không ngừng lấp loé điểm sáng màu đỏ, lại làm cho hắn thiếu một chút phát sinh một tiếng thở nhẹ.

Cái này không ngừng lấp loé điểm sáng màu đỏ, tuyệt đối không phải xuất hiện đồ vật trong phòng, càng như là một loại AR giả lập kết quả, liền như thế trôi nổi ở Rinon khóe mắt phía dưới vị trí, thật giống đưa tay liền có thể điểm ở phía trên.

Rinon có thể nói khẳng định, cái này điểm sáng màu đỏ trước đây tuyệt đối chưa từng xuất hiện!

Vì lẽ đó bất thình lình điểm sáng, là người xuyên việt tự mang ngón tay vàng? Hay hoặc là là... Mê người Pandora hộp ma, đang đợi chính mình đi mở ra?

Dồi dào lòng hiếu kỳ, ở thúc đẩy Rinon đi đụng chạm cái kia quang điểm.

Như vậy ngay ở hắn vươn tay ra, chậm rãi đụng chạm đến cái kia trôi nổi ở khóe mắt dưới điểm sáng sau khi!

〖 keng —— đánh dấu đánh thẻ công năng đã mở ra 〗

〖 xác nhận khởi động lần đầu đánh dấu công năng 〗

〖 đánh dấu xong xuôi —— đánh dấu khen thưởng tòa nhà riêng vĩnh cửu quyền tài sản một phần, đánh dấu khen thưởng đã hạ phát 〗

〖 đo lường đánh thẻ công năng chưa khởi động, xin mời tự mình tìm tòi mở ra đánh thẻ công năng 〗

?

Trong đầu đột nhiên xuất hiện tiếng vang, nhường Rinon cả người đều đánh run lên một cái.

Có thể đang nghe xong những thanh âm này nội dung sau, vẻ mặt của hắn nhưng là từ vừa mới bắt đầu kinh ngạc từ từ chuyển thành mừng như điên!

Đánh dấu đánh thẻ?

Người xuyên việt chuẩn bị tự hệ thống dĩ nhiên cũng có một phần?

Nguyên tưởng rằng là hào môn trạch đấu lưu hoặc đạo văn lưu xuyên qua, kết quả dĩ nhiên là thần hào lưu sao?

Trước còn đang hâm mộ các xuyên việt tiền bối có thể nằm kiếm tiền, hiện tại quay đầu chính mình cũng đã trở thành trong đó một phần tử?

Nhìn đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mình bất động sản chứng minh và mấy thanh chìa khoá, Rinon nhất thời có chút không nhẫn nại được tâm tình hưng phấn.

Có thể chưa kịp hắn phát tiết ra phần này vui sướng, trong điện thoại di động đột nhiên truyền ra tiếng vang nhưng là hấp dẫn toàn bộ của hắn chú ý.

Theo bản năng mở ra cái này đồ cổ di động sửa chữa màn hình ——

〖 chủ nhà trọ tiên sinh, ta là ngài người thuê Mori, ta có việc trọng yếu muốn làm mặt hướng ngài nói rõ, nếu như có thời gian, có thể làm cho ta đến nhà bái phỏng sao? 〗

Người thuê?

Phòng của ta đã cho thuê đi?

Này nói cách khác, xuyên qua ngày thứ nhất, ta sẽ chính thức thăng cấp thành Bao Tô Công?


Giao diện cho điện thoại

Chương tiếp
Đi đến chương / 383
Đọc thêm truyện khác
Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới

Thể loại: Dị Giới, Truyện Teen,

My Beloved

Thể loại: Phương Tây, Phương Tây,

Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Khúc Hoán Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước, Điền Văn, Cổ Đại,

Nuôi Em Thây Ma Gà Rù

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế,

Hàng Trí Nữ Xứng, Online Chờ Chết

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hệ thống, Xuyên Nhanh, Nữ Cường, Hiện Đại,

Kiều Kiều Vô Song

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại,

Dạy Bảo Bã Xã Siêu Sao

Thể loại: Ngôn Tình,

Người Tình Dĩ Vãng

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Các Tài Phiệt, Mời Ngả Vào Lòng Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Xuyên Không, Xuyên Nhanh,


Top truyện hay:
1. Rể Quý Trời Cho
2. Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
3. Mê Vợ Không Lối Về
4. Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa
5. Yêu Lại Từ Đầu

Các bạn đang đọc truyện Ta Ở Tokyo Đánh Dấu Đánh Thẻ miễn phí trên NgonTinhFull.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện Ngôn Tình Online, truyện Ngôn Tình hay nhất, truyện Ngôn Tình full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết Ngôn Tình trung quốc, truyện Ngôn Tình 18+, truyện sắc, sủng, đôn thị, xuyên không

Ngôn Tình Full - Website đọc truyện Ngôn Tình số 1 Việt Nam
NgonTinhFull.net