NgonTinhFull

Thần Đế

Thể loại: Huyền Huyễn,

Số chương: 2536

Tác giả: Vũ Phong

Giới thiệu:

Thần Kỳ - Thần Đế.

Thiên Man đại lục, võ đạo hưng thịnh. Thiếu niên Tô Dật mang theo vạn yêu nghịch tập quật khởi, thống trị từng cái vạn năm thế gia đại tộc phía trên, cưới bạch phú mỹ, đi đến dị thế đỉnh phong, hướng Thái Cổ Thần Đế chi vị!

【 kịch tính, nhiệt huyết, hồng nhan, xấu bụng, giả heo ăn thịt hổ, một cái cũng sẽ không ít, Vũ Phong xuất phẩm, tốc độ cam đoan. 】

Chương 1: Tai họa trở về

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếp

Man Thành.

Thiên Sơn vừa hiện, đám mây nhẹ trôi.

Trong thành rộng rãi đường đi, mới sáng sớm bóng người đã như dệt.

Hai bên cửa hàng phồn hoa, trên đường phố không ngừng có âm thanh vui cười truyền đến.

Gần nhất Thánh Sơn đến đây chọn lựa đệ tử, việc quan trọng thế này làm cho toàn thành náo nhiệt dị thường, rất nhiều người trẻ tuổi đều ma quyền sát chưởng, nóng lòng muốn thử.

Đông đảo thiếu niên thanh niên ăn mặc chỉnh tề xuất hành, lộ ra anh tuấn tiêu sái, cảm thụ được bốn phía không ngừng bắn ra mà đến những cô gái kia mê trai ánh mắt, tuy là ra vẻ nhìn không chớp mắt, nhưng trong lòng giống như mừng thầm không thôi.

“Điều khiển”

Đột nhiên, đường đi bạo động, đám người phun trào, một đám ngựa cao to màu đen lao nhanh mà đến, vó ngựa hất bụi, mặt đất lắc lư, trên lưng đều là dạng chân lấy một số khí thế không tầm thường bóng người.

Những thứ này màu đen ngựa cao to toàn thân hùng tráng, giống như là tràn ngập bạo phát tính lực lượng, toàn thân bao trùm lấy màu đen rộng thùng thình lân phiến, lộ ra một loại như kim loại cảm nhận, càng là lộ ra mạnh mẽ bất phàm.

“Oa, là Hắc Thiết Long Mã, phía trước là Tống gia Tống Vô Cầu công tử!”

“Tống Vô Cầu công tử thật sự là rất đẹp a!”

“Còn có Bạch Ngọc Lang Kỵ, phía trước là Mạc Bất Phàm công tử a!”

“Thanh Linh Yêu Hổ cũng xuất hiện, Hạ Tam công tử cũng tới!”

“”

Lập tức còn có toàn thân trắng như tuyết, hình thể mạnh mẽ cường tráng sói thú, còn có con hổ nhìn chằm chằm, khí chất hung hãn màu xanh hổ lớn xuất hiện.

Đám người huyên náo, mạnh mẽ hung hãn tọa kỵ để mặt đất chấn động,

Ba đội khí thế hung hãn đội ngũ, đi đầu dạng chân lấy đều là một cái ước chừng mười lăm mười sáu tuổi bộ dáng choai choai thiếu niên.

Ba người thiếu niên tuổi tác tuy nhiên không lớn, nhưng khí chất đều bất phàm.

Lúc này cái này ba người thiếu niên giống như là đều đang đuổi hướng nơi nào đó, thần sắc vội vàng, cũng mang theo sắc bén vẻ bực tức.

Ba người thiếu niên sau lưng, cũng còn mỗi người đi theo không ít tuổi trẻ công tử thiếu gia, đều rất có khí chất, ăn mặc ngăn nắp, xem ra cũng đều thân phận bất phàm.

“Tống Vô Cầu công tử, Mạc Bất Phàm công tử, Hạ Tam công tử, bất kỳ một cái nào coi trọng ta, vậy coi như hạnh phúc chết ta!” Một thiếu nữ mặt mũi tràn đầy mê trai bộ dáng, ánh mắt mê ly.

“Ngươi quên đi, lấy Tống Vô Cầu công tử bọn họ thân phận, làm sao có thể coi trọng ngươi, nghe nói Tống Vô Cầu công tử bọn họ, đều đã Trúc Cơ thành công, lập tức liền có thể lấy đi Thánh Sơn tu hành!”

Một thiếu niên trong mắt tràn đầy hâm mộ, nếu như hắn cũng có thể trở thành võ giả, càng là có thể đi đến truyền thuyết kia bên trong Thánh Sơn, đến lúc đó cái này Man Thành bên trong tiểu cô nương, khẳng định cũng sẽ truy đuổi sau lưng hắn, mặc hắn chọn lựa.

Ồn ào náo nhiệt một chỗ cuối phố, một cái gầy gò bóng người dựa lưng vào góc tường, hai chân mở rộng tại bậc thang mà ngồi, rõ ràng là một cái nhìn như mười lăm mười sáu tuổi bộ dáng choai choai thiếu niên.

Thiếu niên một kiện vải thô trường bào gắn vào cái kia gầy gò trên thân thể, lộ ra dài rộng, áo choàng phía trên còn thủng mấy lỗ.

Đối với mình trang phục, thiếu niên chính mình lại là không để ý chút nào, trong miệng bất cần đời ngậm một nửa cọng cỏ dại.

Mắt thấy giờ khắc này ở trước mắt nghênh ngang rời đi cái kia cuồn cuộn đội người ngựa, liếc qua hai bên đường phố những thiếu nữ đó mê trai ánh mắt, thiếu niên trong miệng một nửa cỏ khô theo hơi hơi giương lên, ánh mắt có vẻ hơi khinh thường, nhếch miệng nói nhỏ: “Cái này mà bảo là đẹp trai, nếu như tiểu gia ta lúc đầu còn ở lại đây Man Thành, thì những tiểu hài tử này tính là cái gì.”

“Ngươi nói sáng sớm Hạ Tam công tử, Mạc Bất Phàm công tử, Tống Vô Cầu công tử các loại cái này một nhóm lớn Man Thành bên trong phong vân nhân vật, đây là cùng một chỗ muốn đi đâu a?”

Có người nghi hoặc, nhiều như vậy Man Thành phong vân nhân vật, bình thường thế nhưng là một cái cũng khó gặp, ngày hôm nay lại là cùng nhau xuất hiện, còn thần sắc vội vàng, khiến người ta không hiểu.

“Thánh Sơn danh ngạch, cũng còn muốn ba ngày sau đó mới bắt đầu a!”

“Đây là ra khỏi thành phương hướng, chẳng lẽ Hạ Tam công tử bọn họ muốn ra khỏi thành sao?”

Trên đường phố nghị luận ầm ĩ, dạng này một số phong vân nhân vật đi ra, làm người khác chú ý nhất.

“Ba năm, đây là ba năm qua đi a, ta biết, ta biết Hạ Tam công tử bọn họ đi nơi nào?”

Đột nhiên, có người lớn tiếng nói, mặt mũi tràn đầy kích động, giống là nhớ tới sự tình gì, nhất thời hấp dẫn đến lượng lớn ánh mắt.

“Ba năm, ta cũng nhớ tới, ngày hôm nay là cái kia tai họa trở về thời gian đi!”

“Trời ạ, cái kia tai họa thật muốn trở về à, toàn bộ Man Thành lại phải vĩnh viễn không có ngày bình an!”

“Hắn nào chỉ là tai họa, vẫn là biến thái đại sắc ma.”

“Ai, cái kia biến thái đại sắc ma ngược lại là lớn lên rất đẹp, cũng là thật sự là đáng tiếc!”

“Hừ, vậy cũng muốn cái kia tai họa có mệnh trở về mới được, tại trong Man Yêu Sâm Lâm ba năm, sợ là chết chắc!”

“Khó trách Hạ Tam công tử, Tống Vô Cầu công tử, Mạc Bất Phàm công tử bọn họ đều xuất hiện, đây là muốn đi cửa thành chặn cái kia tai họa a!”

“Toàn bộ Man Thành công tử thiếu gia ba năm trước đây đều lấy máu thề, một khi cái kia tai họa ba năm sau còn có thể còn sống trở về Man Thành, cũng tuyệt đối cho cái kia tai họa không cách nào còn sống vào thành!”

“Xem ra, cái kia tai họa mặc kệ tại trong Man Yêu Sâm Lâm có thể sống sót hay không, sợ là cũng đều chết chắc!”

Đám người bạo động sôi trào, vô luận nam nữ lão ấu, giờ phút này toàn dân tham dự, nhao nhao chạy tới cổng thành xem náo nhiệt đi.

Nhìn cái kia sôi trào cuồn cuộn đám người, Tô Dật rất bất đắc dĩ.

Không phải liền là hôn một chút nha đầu kia à, thuận tiện vừa vặn trùng hợp mà thôi, chính mình làm sao lại thành chuột chạy qua đường người người kêu đánh.

Nếu không phải là bởi vì nha đầu kia bên đường đánh mình một trận, chính mình cũng không thể nhàn rỗi nhàm chán đi tới cái gì mê dược a, người nào lại không có thời gian không hiểu chuyện.

Lại nói, chính mình cũng nói phụ trách tới cùng, còn muốn chính mình thế nào.

“Tiểu nha đầu kia, mới thật sự là tai họa a, hồng nhan họa thủy, một điểm không sai.”

Tô Dật âm thầm nói ra, thì vì chút chuyện này, Mạc Bất Phàm, Hạ Tam, Tống Vô Cầu mấy cái kia tiểu hài tử thế mà thì làm cái lấy máu thề, từ xưa hồng nhan họa thủy thật sự là một điểm không sai.

“Lười nhác cùng một đám tiểu hài tử chấp nhặt.”

Tô Dật đứng dậy, rộng thùng thình rách rưới áo choàng lắc lư, trong miệng ngậm cọng cỏ dại theo một hớp nước miếng nôn ở một bên, huýt sáo, nghênh ngang rời đi.

Mấy cái nghiêng người mà qua thiếu nữ ánh mắt rơi vào Tô Dật trên thân, nhìn cái kia rách rưới lam lũ trang điểm, vốn là muốn muốn tránh ra thật xa, có điều lập tức nhìn thấy cái kia một khuôn mặt, lại là lại không tự chủ được nhìn nhiều vài lần.

Mười lăm mười sáu tuổi bộ dáng, Tô Dật giờ phút này so với ba năm trước đây cao không ít.

Tăng thêm ba năm này không phải người ma luyện, tuy nhiên Tô Dật một khuôn mặt cũng không trắng nõn, có điều ngũ quan lại là cực kỳ lập thể, một đôi dài nhỏ mày kiếm phía dưới đôi mắt, vụt sáng lấy sáng ngời ánh sáng, nhìn như gầy gò thân hình, nhưng thân thể thẳng tắp, da thịt cổ đồng, cái kia một bộ lam lũ áo choàng che không lấn át được một loại đặc biệt khí chất.

Loại khí chất này rất lợi hại phức tạp, có chút ngạo, có chút tà, loại khí chất này giống là đến từ thực chất bên trong.

“A, tên này ngược lại là rất đẹp, cũng là rách rưới một số.”

“Tại sao ta cảm giác, tên này cùng cái kia tai họa có mấy cái phần tương tự a.”

Mấy cái thiếu nữ cùng Tô Dật sượt qua người, cúi đầu nghị luận.

“A, người đâu, làm sao đột nhiên không thấy a?”

Mà khi mấy cái kia thiếu nữ muốn muốn quay đầu xác nhận thời điểm, chỉ thấy thân ảnh kia đã biến mất không còn tăm hơi vô tung, không khỏi đều âm thầm nghi hoặc không thôi, còn cho là mình vừa mới hoa mắt.

Tô gia.

Man Thành tối cao cấp một trong năm đại gia tộc.

Chúc, tô, chớ, Tống, liễu, đây là Man Thành tối cao cấp ngũ đại gia tộc, cũng là Man Thành bên trong năm đại thế lực tu võ gia tộc.

Tại cái này cường giả vi tôn, võ đạo hưng thịnh thế giới, ngũ đại gia tộc cũng là Man Thành trăm ngàn năm qua người thủ hộ.

Man Thành chức thành chủ, từ trước cũng vẫn luôn tại trong năm đại gia tộc thay phiên chuyển, chỉ là gần nhất trăm năm nay, thành chủ chỉ vì một mực rơi vào Liễu gia trong tay.

Tô gia, Man Thành một trong năm đại gia tộc, đời đời tu võ, từng từng đi ra không ít cường giả.

Cho dù là tại hiện nay, nhấc lên Tô gia Tô Vân Thiên lão gia tử, toàn bộ Man Thành cũng tâm sinh kính sợ.

Truyền ngôn hai mươi năm trước, trong Man Yêu Sâm Lâm cường địch xâm phạm, muốn chiếm lấy Man Thành, các đại gia tộc ra sức chống lại.

Ngay tại song phương huyết chiến dây dưa không xuống thời khắc, lúc ấy đã qua tuổi sáu mươi Tô gia lão gia tử Tô Vân Thiên, suất lĩnh Tô gia một đội tinh binh cường tướng, mở ra một con đường máu, trảm địch quân thủ lĩnh tại dưới kiếm.

Nhấc lên trận chiến kia, toàn bộ Man Thành còn rõ mồn một trước mắt, Tô gia cũng bởi vậy thanh danh càng sâu, được toàn bộ Man Thành kính sợ.

Thế nhưng là mười lăm năm trước, theo Tô Dật xuất sinh bắt đầu từ ngày đó, hết thảy liền bắt đầu có chút thay đổi.

Mà tại ba năm trước đây, Tô Dật làm ra một việc, rốt cục làm cho toàn bộ Man Thành không cách nào lại nhẫn nại, thành chủ Liễu Vân Dương càng là nổi trận lôi đình.

Sau cùng Tô gia Tô Vân Thiên lão gia tử mặt dày mày dạn tự mình ra mặt bảo vệ cháu mình, lúc này mới đem cái kia mưa to gió lớn lắng đọng xuống.

Tô gia, nhân khẩu đông đảo, liên miên kiến trúc giống như cung điện, liên miên tứ phương, to lớn tráng lệ.

Nhưng ngày hôm nay, cái này sáng sớm Tô gia cái kia hùng vĩ trước cổng chính, lại là xuất hiện không ít trốn trốn tránh tránh bóng người.

Những thứ này bóng người đều tại chăm chú nhìn Tô gia đại môn, giống như là tại xem chừng lấy cái gì, con mắt cũng không dám nhiều nháy một chút, sợ là nhìn để lọt cái gì.

“Điều khiển”

Tô gia cửa chính, một đội khí thế sắc bén hung hãn đội ngũ, động tác chỉnh tề lưu loát, cưỡi toàn thân đỏ sậm, hình thể tráng kiện, như hổ như sư tọa kỵ lao nhanh cất vó mà đi.

Tọa kỵ phía trên Tô gia hộ vệ, từng cái sắc bén trong ánh mắt lộ ra một loại tự hào cùng ngạo khí.

Lấy Tô gia tại Man Thành địa vị, thân là Tô gia hộ vệ, cũng tự có lấy một cỗ nhiều hơn thường nhân tự hào.

“Cho ta nhanh lên, bằng không lại sẽ ra phiền phức.”

Cái này một đội hộ vệ lĩnh người tiên phong, là một cái hơn bốn mươi tuổi bộ dáng đại hán, thân hình tráng kiện mạnh mẽ, mang theo một cỗ khí thế hung hãn, vừa nhìn liền biết tuyệt đối là lâu dài bên ngoài trải qua đao kiếm đổ máu thời gian, bằng không không có lấy loại khí thế này.

Đại hán này cũng xác thực không phải nhân vật đơn giản, tên gọi Tô Bách Hàn, tuy nhiên không phải Tô gia huyết mạch con cháu, nhưng ở Tô gia, lại là địa vị cũng không thấp, tại toàn bộ Man Thành bên trong, cũng là nổi tiếng nhân vật.

Hai mươi năm trước, theo Tô lão gia tử giết ra Man Thành một đội Tô gia tinh binh bên trong, thì có cái này Tô Bách Hàn một cái.

“Hàn gia, là sao trong nhà muốn chúng ta đi đón vị kia, cái này nếu là thật đến lúc đó ra tai vạ, lấy thân phận chúng ta, sợ là cũng trấn không được Mạc Bất Phàm, Tống Vô Cầu những tiểu gia đó a.” Tô Bách Hàn sau lưng một đại hán điều khiển tọa kỵ, nhưng thần sắc nghi hoặc không hiểu, mở miệng hỏi.


Giao diện cho điện thoại

Chương tiếp
Đi đến chương / 2536
Đọc thêm truyện khác
Đấng Tối Cao Nơi Dị Giới

Thể loại: Dị Giới, Truyện Teen,

My Beloved

Thể loại: Phương Tây, Phương Tây,

Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Khúc Hoán Hoa

Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hài Hước, Điền Văn, Cổ Đại,

Nuôi Em Thây Ma Gà Rù

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Dị Năng, Mạt Thế,

Hàng Trí Nữ Xứng, Online Chờ Chết

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hệ thống, Xuyên Nhanh, Nữ Cường, Hiện Đại,

Kiều Kiều Vô Song

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại,

Dạy Bảo Bã Xã Siêu Sao

Thể loại: Ngôn Tình,

Người Tình Dĩ Vãng

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Các Tài Phiệt, Mời Ngả Vào Lòng Ta

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Xuyên Không, Xuyên Nhanh,


Top truyện hay:
1. Rể Quý Trời Cho
2. Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
3. Mê Vợ Không Lối Về
4. Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa
5. Yêu Lại Từ Đầu

Các bạn đang đọc truyện Thần Đế miễn phí trên NgonTinhFull.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện Ngôn Tình Online, truyện Ngôn Tình hay nhất, truyện Ngôn Tình full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết Ngôn Tình trung quốc, truyện Ngôn Tình 18+, truyện sắc, sủng, đôn thị, xuyên không

Ngôn Tình Full - Website đọc truyện Ngôn Tình số 1 Việt Nam
NgonTinhFull.net