NgonTinhFull

Thiên Y Phượng Cửu (Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn)

Thể loại: Ngôn Tình,

Số chương: 5265

Tác giả: Phượng Cảnh

Giới thiệu:

Hán Việt: Thiên y phượng cửu

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, Tu chân, Xuyên việt, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Cường cường, Y thuật, Cung đình hầu tước, Sảng văn, Nhiều CP, Duyên trời tác hợp, Nữ cường

Nàng, hiện đại Ẩn Môn môn chủ, tập các gia sở trường biến thái quỷ tài, tinh y độc, thiện ám sát, trong mắt người đời biến thái yêu vật, một lần ngoài ý muốn bỏ mình, lại trọng sinh ở một thiếu nữ bị hủy dung trên người.

Cái gì? Dung nhan bị hủy, thân phận bị thay thế được? Trở về gia tộc xa xa không hẹn?

Thân phận có thể không cần, gia tộc có thể không trở về, nhưng kia hại đời trước người, nàng nếu không chỉnh đến bọn họ gà bay chó sủa thảm không nỡ nhìn như thế nào không làm thất vọng nàng yêu vật chi danh?

Một sớm phong vân sậu khởi, quần hùng tranh bá! Thả xem nàng như thế nào một bộ áo đỏ đi thiên hạ, kiếm chọn quần hùng chấn trời cao! Danh dương bổn biển kinh thiên địa!

Đề cử tân văn của ta 《Dược môn tiên y》

Thiên Y Phượng Cửu xuất bản thật thể tên sách là 《Chí tôn nữ y》 Thiên Miêu có bán bản ký tên.

Tác phẩm nhãn: Sảng văn, độc y, phúc hắc, xuyên qua, lâu ngày sinh tình.

Chương 1: Trong rừng âm mưu

TRUYỆN HAY NHẤT
Chương tiếpDiệu Nhật Quốc

Vân Nguyệt Thành

Thanh sơn trùng trùng điệp điệp cùng mây mù tương quấn quanh, núi rừng trung tươi tốt cây cối ở gió nhẹ trung lay động, này thần khởi núi rừng có vẻ là như vậy thanh u nhã tĩnh...

Nhiên, liền tại đây hẻo lánh không người núi rừng chỗ sâu trong, lúc này lại trình diễn tàn nhẫn mà huyết tinh một màn.

Một người ăn mặc thượng đẳng tơ lụa thiếu nữ lúc này bị hai gã tinh tráng hán tử phản xoắn cánh tay ấn quỳ trên mặt đất, hơi thở thoi thóp rũ thấp đầu, hỗn độn sợi tóc buông xuống gương mặt lại rất mau bị trên mặt chảy ra máu tươi tẩm ướt, máu tươi từng giọt rũ nhỏ giọt mặt đất, thấm vào bùn đất.

Hơi thở cực nhược thiếu nữ ở nghe được tiếng bước chân đến gần khi, cắn răng ngẩng đầu lên, lộ ra một trương vết máu loang lổ mặt, đó là một trương bị hủy dung mặt, trên mặt làn da sinh sôi bị lưỡi dao hoa khai, huyết nhục mơ hồ, thập phần làm cho người ta sợ hãi.

“Ngươi là ai? Vì cái gì muốn hại ta?” Thiếu nữ thanh âm cực nhược, hữu khí vô lực truyền ra, cường chống nhân mất máu quá nhiều mà sinh ra ngất gắt gao nhìn chằm chằm kia dùng lụa mỏng che mặt, dáng người cực kỳ duyên dáng nữ tử.

Kia nhìn không thấy dung nhan nữ tử một bộ màu lam nhạt thủy vân váy thân, bên hông cùng sắc tua buông xuống, theo nàng uyển chuyển nhẹ nhàng nện bước mà nhẹ nhàng đong đưa trông rất đẹp mắt.

Nàng ở kia bị ấn quỳ trên mặt đất thiếu nữ trước mặt dừng lại bước chân, trên cao nhìn xuống liếc lúc này dung nhan bị phế thiếu nữ, mang cười mắt đẹp cong cong nói: “Ta là Phượng Thanh Ca, Hộ Quốc Công phủ đại tiểu thư, Uy Vũ đại tướng quân Phượng Tiêu hòn ngọc quý trên tay, Phượng Gia Vệ thiếu chủ, Phượng gia tương lai người thừa kế, đồng thời, vẫn là Diệu Nhật Quốc thiên chi kiêu tử Tam vương gia vị hôn thê.”


Quen thuộc thanh âm cùng với trước mặt nữ tử theo như lời nói, làm thiếu nữ khiếp sợ mở to hai mắt: “Ngươi! Ngươi là ai? Ngươi rốt cuộc là ai! Ta mới là Phượng Thanh Ca! Ta mới là Phượng Thanh Ca!” Nhỏ yếu thân thể run nhè nhẹ, một ý niệm ở trong đầu hình thành, trong mắt tràn ra vô pháp tin tưởng.

Trắng nõn mảnh khảnh ngón tay nhẹ nhàng một bóc, che dung nhan khăn che mặt nhẹ nhàng rơi xuống, một trương tuyệt mỹ trung mang theo thanh nhã dung nhan liền như vậy ánh vào trên mặt đất thiếu nữ trong mắt, đương nhìn đến kia trương quen thuộc đến không thể lại quen thuộc dung nhan khi, nàng khiếp sợ đến nói không ra lời.

Tuyệt mỹ dung nhan nhẹ ngưỡng, liếc trên mặt đất khuôn mặt làm cho người ta sợ hãi thiếu nữ, nàng thanh âm mang theo vô hạn chờ mong cùng khó ức hưng phấn: “Phượng Thanh Ca, từ hôm nay trở đi ta đem thay thế được thân phận của ngươi, ngươi vị trí, đương nhiên có được ngươi sở hữu hết thảy, mà ngươi...” Thanh âm một đốn, nàng cười nhẹ: “Lấy ngươi thông tuệ, không bằng ngẫm lại ta sẽ như thế nào đối phó ngươi?”

Nghe trước mắt người kia nguyên bản thanh âm truyền ra, Phượng Thanh Ca thân thể run lên, vô pháp tin tưởng mở to hai mắt nhìn nàng: “Nếu, Nhược Vân? Ngươi, ngươi là Tô Nhược Vân!”

Tô Nhược Vân, một cái từ nhỏ cùng nàng cùng nhau lớn lên cô nhi, là nàng đem trên đường cái nàng mang về Hộ Quốc Công phủ, là nàng đem nàng lưu tại bên người gắn bó làm bạn, là nàng không có gì giấu nhau khuê trung mật hữu, là nàng coi là thân nhân tỷ muội...

Nhưng, nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, huỷ hoại nàng dung nhan người, muốn cướp lấy nàng thân phận địa vị người, thế nhưng là nàng...

“Vì cái gì? Ta đối đãi ngươi như vậy hảo, vì cái gì ngươi muốn làm như vậy?” Bị phản bội tâm như đao cắt đau, nghĩ đến chính mình dung nhan bị hủy, thân phận đem bị thay thế được, mà này đem không người có thể biết được, hận ý không khỏi ập vào trong lòng.

“Vì cái gì? A, đương nhiên là vì ngươi sở có được hết thảy, coi ngươi như châu gia gia cùng phụ thân, ái ngươi tận xương thiên chi kiêu tử, bất quá...” Nàng mắt đẹp cong cong cười nhìn trên mặt đất Phượng Thanh Ca: “Này hết thảy, đều đem là của ta, gia gia cùng phụ thân yêu thương cùng sủng nịch, Mộ Dung ca ca ôn nhu cùng thâm tình, đều đem là của ta.”


Giao diện cho điện thoại

Chương tiếp
Đi đến chương / 5265
Đọc thêm truyện khác
Như Em Hằng Mong

Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị,

Không Phải Ai Khác Mà Là Em!

Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Teen,

Chồng Ngốc Của Tôi

Thể loại: Ngôn Tình,

Đấu La Đại Lục: Ý Trung Nhân

Thể loại: Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hệ thống,

Ê Nhóc, Làm Bạn Gái Anh Đi

Thể loại: Truyện Teen,

Độc Dược Mê Dục

Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Xuyên Không,

Truy Tìm Nàng Vampire

Thể loại: Truyện Teen,

Nam Phụ Làm Ấm Giường Cho Em

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Xuyên Nhanh,

Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Thể loại: Ngôn Tình,

Không Thể Nói

Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Cổ Đại, Đoản Văn,


Top truyện hay:
1. Rể Quý Trời Cho
2. Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban
3. Mê Vợ Không Lối Về
4. Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa
5. Yêu Lại Từ Đầu

Các bạn đang đọc truyện Thiên Y Phượng Cửu (Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn) miễn phí trên NgonTinhFull.net
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ website!

Đọc truyện Ngôn Tình Online, truyện Ngôn Tình hay nhất, truyện Ngôn Tình full, truyện ngôn tình trung quốc, tiểu thuyết Ngôn Tình trung quốc, truyện Ngôn Tình 18+, truyện sắc, sủng, đôn thị, xuyên không

Ngôn Tình Full - Website đọc truyện Ngôn Tình số 1 Việt Nam
NgonTinhFull.net